logo-zalo.png

, Ngôn ngữ:

Việt Nam | English

19 chiếc bánh cưới ombre pha trộn sắc màu ấn tượng


Những chiếc bánh có tông màu chuyển từ đậm sang nhạt, mà tên nguyên gốc tiếng Anh là Ombre, mang tới vẻ đẹp nhẹ nhàng cho bữa tiệc.

Màu ombre hay còn gọi là tông màu đổ, được biết đến từ năm 2012, nhưng đến nay vẫn là thiết kế đẹp để trang trí bánh cưới.

Với cách kết hợp màu sắc từ đậm đến nhạt, chiếc bánh cưới mang phong cách thời trang hiện đại, nổi bật và cá tính. Trong một chiếc bánh, uyên ương có thể chọn một tông màu với nhiều sắc thái.

Tông màu vàng thường tạo cảm giác chói nhưng nếu chuyển đổi màu sắc từ nhạt sang đậm, bánh sẽ gợi nét trang nhã, đáng yêu.

Một chiếc bánh cưới ombre màu hồng sẽ là điểm nhấn nhẹ nhàng, đáng yêu trong đám cưới.

Với đám cưới mùa hè, cô dâu chú rể có thể chọn chiếc bánh tông màu xanh để làm đẹp cho bữa tiệc.

Chỉ với một gam màu duy nhất nhưng cách chọn sắc độ màu khác nhau, tạo nên chiếc bánh cưới ombre vừa độc đáo, vừa nhẹ nhàng.

Bánh cưới với những chi tiết bèo nhún mềm mại sẽ trở thành điểm nhấn đặc biệt trong ngày trọng đại.

Kiểu bánh và cách kết hợp màu sắc từ đậm tới nhạt khá đa dạng, tùy theo màu chủ đạo của đám cưới và sở thích của cô dâu chú rể.

Với cách kết hợp màu sắc từ đậm đến nhạt, chiếc bánh cưới mang phong cách thời trang hiện đại, nổi bật và cá tính.

Nguồn; sưu tầm

Các tin cũ hơn



Hỗ trợ khách hàng

Tổng lượt truy cập:

19,905,549

Truy cập hôm nay:

16

Đang trực tuyến:

14