logo-zalo.png

, Ngôn ngữ:

Việt Nam | English

Cách giúp bạn tiết kiệm tiền bánh cưới


1. Đặt bánh cưới kích thước nhỏ

Bánh cưới nhiều tầng, hoành tráng tỷ lệ thuận với chi phí “khủng”, có thể lên đến hàng chục triệu đồng. Đối với những đôi uyên ương muốn tiết kiệm chi phí cho đám cưới, bạn có thể lựa chọn bánh cưới với kích thước vừa đủ, không cần quá to, hoành tráng. Khách mời dự đám cưới ở Việt Nam thường không ở lại đến hết tiệc để cùng thưởng thức bánh cưới cùng cô dâu, chú rể, vì vậy, bạn không cần tiêu tốn quá nhiều cho khoản này.

2. Thuê bánh cưới giả

Dịch vụ cho thuê bánh cưới giả khá phổ biến ở các trung tâm phục vụ tiệc cưới và các cửa hàng bánh cưới. Tại đây, các loại bánh cưới được mô phỏng bằng xốp, chỉ có một tầng bánh trên cùng là thật để phục vụ cho nghi lễ cắt bánh. Nếu chi phí không mấy “xông xênh”, bạn có thể thuê bánh cưới giả để trang trí cho đám cưới của mình.

3. Chọn bánh cưới đơn giản

Bánh fondant với hoạ tiết phức tạp, nhiều tầng sẽ “đội” giá bánh cưới lên cao ngất ngưởng. Để tiết kiệm tiền, cô dâu chú rể có thể đặt những mẫu bánh đơn giản với phần cốt bánh và lớp kem trắng phủ ngoài. Bạn có thể sử dụng hoa thật hoặc hoa giấy nhấn nhá trên bánh thay vì hoa bằng bông đường hoặc fondant đắt đỏ.

Bên cạnh đó, các đôi uyên ương có thể chọn bánh naked (bánh cưới không phủ kem) theo phong cách rustic cho ngày trọng đại. Loại bánh này có chi phí thấp hơn các loại bánh kem thông thường bởi không tốn thời gian trang trí, không tốn nhiều nguyên liệu. Để bánh có hương vị thơm ngon, bạn nên thêm trái cây và nhân kem vị thơm ngậy.

4. Sử dụng tháp bánh

 

Một tháp bánh cupcake rực rỡ màu sắc là sự thay thế hoàn hảo cho một chiếc bánh cưới nhiều tầng thông thường. Bạn có thể cho những chiếc bánh nhỏ xinh xắn này vào hộp chuẩn bị sẵn để tặng khách mời như một món quà cám ơn.

Nguồn: sưu tầm

Các tin cũ hơnHỗ trợ khách hàng

Tổng lượt truy cập:

19,890,368

Truy cập hôm nay:

198

Đang trực tuyến:

13