logo-zalo.png

, Ngôn ngữ:

Việt Nam | English

Một số mẫu bánh cưới tráng gương dành cho tiệc cưới


Trong ngày trọng đại, bánh cưới là chi tiết không thể thiếu. Bánh cưới không chỉ để trang trí mà còn tượng trưng cho cuộc sống hôn nhân ngọt ngào, lãng mạn. Tuy nhiên, ở Việt Nam, khách mời thường không ở lại tới hết tiệc để cùng thưởng thức và chiêm ngưỡng bánh cưới với cô dâu chú rể. Vì vậy, để gây yêu tố bất ngờ, cặp đôi có thể làm mới chiếc bánh cưới thông thường bằng bánh có mặt gương... để "giữ chân" khách tham dự tới phần cắt bánh cuối cùng.

Chiếc bánh tráng gương với chi tiết cầu kỳ thể hiện nghệ thuật đương đại sẽ mang đến sự phá cách cho hôn lễ. Trong mùa cưới 2017, bánh cưới style bóng loáng này hứa hẹn được ưa chuộng.

Nghệ nhân làm bánh đã phủ một lớp gelatin sánh mịn tạo độ óng ánh cho chiếc bánh như một tấm gương, phần nhân bánh là một tổ hợp gồm nhiều lớp như mousse, kem, bánh bông lan và mứt trái cây.

Để bánh thêm phần ấn tượng, ngoài mặt bánh tráng gương cầu kỳ, các cô dâu chú rể có thể điểm thêm hoa tươi, hay hoa, nơ bằng nguyên liệu làm bánh. Mỗi chi tiết có sắc màu nổi bật sẽ làm bánh cưới thêm đặc biệt và giúp cô dâu chú rể ghi dấu ấn cá tính rõ rệt nhất.

Các vị khách sẽ bất ngờ, thích thú khi biết những chiếc bánh vẽ tay này không chỉ đẹp mà còn ăn được.

Kiểu bánh đặc biệt này thường được phối màu loang đá cẩm thạch để tạo bề mặt "láng coóng" như bề mặt phiến đá.

Cô dâu chú rể nên tìm đến cửa hàng bánh ít nhất khoảng 1-2 tháng trước đám cưới. Như vậy người thợ mới có thời gian để tư vấn và thiết kế chiếc bánh phù hợp nhất với bạn.

Không nên chờ tới sát ngày mới đặt hay có ý nghĩ rằng có thể lo liệu việc này xong trong vài tiếng đồng hồ. Trên thực tế, để làm được một chiếc bánh ngon, đẹp, người thợ phải có ý tưởng sớm và tìm ra kiểu dáng, nguyên liệu thích hợp.

Ngoài ra, khi đặt bánh cưới, bạn phải cung cấp cho thợ làm bánh những chi tiết về thời gian, ngày giờ tổ chức đám cưới hoặc những chữ muốn viết lên bánh.

Trước ngày cưới, phải kiểm tra lại một lần nữa các thông tin liên quan để tránh sai sót.

Giá thành mỗi chiếc bánh này khá cao, từ 1 triệu tới 5 triệu đồng vì bánh được làm thủ công và khá cầu kỳ.

Bánh cưới không chỉ để trang trí mà còn tượng trưng cho cuộc sống hôn nhân ngọt ngào, lãng mạn.

Nguồn: sưu tầm

Các tin cũ hơnHỗ trợ khách hàng

Tổng lượt truy cập:

20,340,079

Truy cập hôm nay:

24

Đang trực tuyến:

12