, Ngôn ngữ:

Việt Nam | English

Trang trí phòng tân hôn


Giờ đây, phong cách trang trí phòng tân hôn đã có nhiều thay đổi để phù hợp với nhịp sống hiện đại. Phong cách màn hồng, kết hoa và buông rèm không xuất hiện nữa, thay vào đó đôi uyên ương chọn cho mình kiểu đơn giản nhưng hiện đại, sang trọng hơn. Tuy nhiên, căn phòng đôi khi trở nên kém ấn tượng.

Để tránh tình trạng này, bạn chỉ cần khéo léo sắp xếp và kết hợp âm nhạc, sánh sáng và bố trí nội thất. Dưới đây là một số bí quyết dành cho bạn:

"Cụm nằm" gồm có chiếc giường, chăn, ga, gối và đệm là phần quan trọng nhất của căn phòng. Bạn có thể thiết kế cụm nằm theo sở thích, với hình chữ nhật như truyền thống hoặc chọn theo sở thích như hình tròn, hay hình lục giác.

Về vị trí, nếu căn phòng của bạn đủ rộng thì nên đặt cụm giường tại chính giữa căn phòng và trang trí ấn tượng. Tuy nhiên, căn phòng tân hôn mang tính kín đáo cao, vì thế bạn nên sử dụng rèm cửa dù diện tích căn phòng đó ra sao. Và căn phòng dù đóng hay mở cửa thì cũng nên buông rèm một cách tinh tế.

 

noithatcuoi.jpg
 

Cùng với giường, bàn phấn là thành phần quan trọng trong căn phòng. Bạn nên chọn bàn trang điểm cùng màu sắc, và thống nhất hình dáng với chiếc giường. Ngoài ra, cần chú ý chọn tủ quần áo với tông tương tự. Trong phòng, đôi uyên ương nên lựa đèn với ánh sáng tán xạ đem lại cảm giác bồng bềnh, và để mắt không bị chói. Hơn nữa, hạn chế dùng chiếc bóng quá sáng, thay vào đó hãy dùng nhiều đèn nhỏ với ánh sáng dịu nhẹ, và dễ dàng thay đổi cường độ sáng theo mong muốn.

 

 

noithatcuoi1.jpg

 

Nếu diện tích cho phép, bạn có thể kê thêm một bộ salon trang nhã, nhỏ xinh trong phòng; hoặc đặt vào đó một tủ rượu/ bàn để rượu để căn phòng thêm ấn tượng. 
Cuối cùng, sự hiện hữu của tranh ảnh, âm nhạc và bình hoa sẽ khiến căn phòng thêm ngọt ngào. Tuy nhiên, không nên lạm dụng hoa để tránh hiện tượng ngộp thở. Với âm nhạc, chỉ nên chọn những bản nhạc jazz, nhạc pop hay dòng nhạc country lãng mạn, nhẹ nhàng để tình yêu thêm mặn nồng. Về tranh ảnh, cô dâu chú rể nên chọn tranh tĩnh, hoặc hình ảnh đôi uyên ương, những đứa trẻ đáng yêu – gợi hình ảnh gia đình hạnh phúc viên mãn.
 

Nguồn: sưu tầm

Các tin cũ hơnHỗ trợ khách hàng

Tổng lượt truy cập:

10,072,847

Truy cập hôm nay:

481

Đang trực tuyến:

18