logo-zalo.png

, Ngôn ngữ:

Việt Nam | English

Thiệp mừng đám cưới cực khủng của hội bạn thân dành cho CD & CR


Đỗ Linh - một trong những người bạn thân của uyên ương tiết lộ, cả nhóm đã ấp ủ ý tưởng về quà cưới hài hước ngay khi Nguyễn Duy thông báo lấy vợ. Cuối cùng, cả nhóm quyết định in phong bì khổng lồ cỡ A0 kèm một tờ tiền 500 nghìn đồng cỡ lớn để trao tặng cô dâu chú rể. Ngoài món quà mang tính biểu tượng này, cá nhân từng người trong hội bạn thân đều gửi phong bì có tiền thật để mừng cưới tân lang, tân nương.  "Chúng tôi chỉ thông báo trước cho chú rể Nguyễn Duy rằng sẽ gửi tặng cậu ấy một món quà bất ngờ. Do trong nhóm có một người làm in phun quảng cáo nên chúng tôi không gặp khó khăn gì khi in ấn và mất một tháng để vừa lên ý tưởng, vừa hoàn thiện", Đỗ Linh bổ sung.

Sau khi nhà trai, nhà gái trao quà cho uyên ương, hội bạn thân đã gửi món quà độc đáo này tới cô dâu chú rể. "Khi nhìn thấy món quà, cô dâu chú rể đều bất ngờ và vui thích. Còn phản ứng của tất cả khách mời, nhà trai, nhà gái đều là sự ngạc nhiên, có người thậm chí còn vỗ tay thích thú. Món quà này vừa là lời chúc phúc của chúng tôi rằng uyên ương sẽ kiếm được nhiều tiền hơn trong tương lai và là kỷ niệm đẹp để cô dâu, chú rể kể cho con cháu", Đỗ Linh cho hay.  

Đỗ Linh cũng đưa ra lời khuyên cho những vị khách có ý định mừng cưới giống nhóm của anh có thể tham khảo ý tưởng này hoặc ý tưởng khác. Tuy nhiên, khách mời cần dựa trên mức độ thân thiết với cô dâu chú rể, tính cách của phụ huynh, ưu tiên chọn món quà văn minh để tặng sao cho phù hợp với bối cảnh.
Nguồn: ngoisao.net

Các tin cũ hơnHỗ trợ khách hàng

Tổng lượt truy cập:

19,104,351

Truy cập hôm nay:

247

Đang trực tuyến:

18