logo-zalo.png

, Ngôn ngữ:

Việt Nam | English

Gợi ý các trò chơi cười vỡ bụng trong đám cưới


Game ngắn phù hợp với đám cưới sẽ tạo ra không khí thân mật, gắn kết các khách mời.

Nếu như trò chơi ngắn là một phần không thể thiếu trong các đám cưới phương Tây, thì tại Việt Nam, các cặp đôi cũng đang dần bắt kịp xu hướng này. Thay vì gò bó trong các thủ tục, lễ nghi rườm rà, cô dâu - chú rể có thể thỏa sức sáng tạo một vài trò chơi vui nhộn, tạo điểm nhấn khó quên cho bữa tiệc. Những trò chơi trong đám cưới phải đơn giản, không yêu cầu đạo cụ phức tạp, luật chơi dễ hiểu, ai cũng có thể tham gia. Tuy nhiên, các đôi uyên ương cần trao đổi trước với bố mẹ hai bên về ý tưởng này. Trong tiệc cưới, trước khi trò chơi bắt đầu, cô dâu - chú rể cũng nên xin phép và nói đôi lời với những vị khách lớn tuổi hoặc chuẩn bị một số trò chơi riêng cho họ như: câu đối, thư pháp...

Dưới đây là một số game ngắn, phù hợp với không gian thoáng, số người tham gia trên 20 người.

Game 1:  Ai biết rõ cô dâu chú rể nhất

Luật chơi: 10 người chơi lần lượt chia ra hai đội. Mỗi đội phải trả lời các câu hỏi được chuẩn bị sẵn, câu trả lời đúng tính 1 điểm. Đội chiến thắng là đội ghi được nhiều điểm hơn.

Ví dụ một số câu hỏi:

- Cô dâu và chú rể đi chơi đâu vào buổi hẹn đầu tiên?

- Chú rể đã cầu hôn cô dâu thế nào?

- Đội bóng đá nào chú rể yêu thích nhất?

- Cô dâu thích thương hiệu thời trang nào nhất?

- Địa chỉ chính xác nhà cô dâu?

- Chú rể học cấp 1 trường nào?

- Món ăn/màu sắc ưa thích của cô dâu/chú rể là gì?

Game 2: "Lemme take a selfie" - Cùng chụp ảnh "tự sướng"

Luật chơi: Chọn 2 - 3 người chơi tùy thuộc mức độ tham gia của khán giả, mỗi người chơi đại diện cho một đội. Mỗi đội được giao một nhiệm vụ chụp ảnh selfie với một người/vật theo miêu tả ngẫu nhiên của người dẫn chương trình. Đội nào chụp ảnh xong trước và được giám khảo xác nhận sẽ được cộng 1 điểm. Sau mỗi vòng, người được chụp cùng sẽ trở thành thành viên của đội và bắt buộc tham gia vào các vòng sau. Đội nào nhiều điểm hơn sẽ chiến thắng.

Ví dụ:

- Selfie với một người tên Linh mà không phải cô dâu

- Selfie với một cô gái áo đỏ, tóc dài

- Selfie với một cái đĩa/thìa

- Selfie với một người... không mặc quần

- Selfie với một bình hoa

Game 3: Làm gì ở đâu?

Quan khách sẽ cùng xem ảnh của cô dâu, chú rể và đoán bức ảnh được chụp ở đâu, năm nào và bối cảnh ra đời của bức ảnh. Trò chơi này là một dịp để giao lưu với khán giả, đặc biệt là những thành viên trong gia đình, họ hàng của cô dâu chú rể. Vì vậy, hãy chọn những bức hình hồi nhỏ được ghi lại trong những dịp đặc biệt, những kỷ niệm khó quên với gia đình.

Game 4: Đóng băng

10 vị khán giả "bất đắc dĩ" sẽ phải đứng thành hàng ngang và nhảy theo nhạc vui nhộn. Khi nhạc dừng, người chơi sẽ phải "đóng băng" tại đúng vị trí đó, tư thế đó. Ai di chuyển sẽ bị loại.

Game 5: Chạm linh tinh

Cô dâu/chú rể được mời lên sân khấu, bịt mắt và chỉ được dùng đầu ngón tay hoặc miệng (nếu đủ can đảm) để chạm vào một bộ phận bất kỳ của chú rể/cô dâu và có 3 lần đoán xem đó là bộ phận nào (tóc, lông mi, khuỷu tay...). Khán giả ở dưới có nhiệm vụ cười to và đưa ra các gợi ý sai (rốn, mũi, gót chân) để gây hoang mang.

Nguồn: sưu tầm

Các tin cũ hơnHỗ trợ khách hàng

Tổng lượt truy cập:

20,160,642

Truy cập hôm nay:

109

Đang trực tuyến:

129