logo-zalo.png

, Ngôn ngữ:

Việt Nam | English

Cổng hoa giả, hoa vải đẹp và độc đáo cho ngày cưới


Trong đám cưới của người Việt xưa và nay thì việc đầu tiên không thể thiếu là cổng hoa phía trước nhà, từ nhà trai cho đến nhà gái, từ tất cả các vùng miền, từ Nam chí Bắc. Tùy theo khu vực vùng miền mà sẽ có những cổng hoa theo những kiểu và mẫu mã khác nhau. Tại TP.HCM thì cổng cưới được phân chia thành 2 loại đó là cổng hoa tươi và cổng hoa giả. Cổng hoa giả thì có thể làm từ các chất liệu như hoa giấy, hoa vải,...nhưng cổng vẫn thường sử dụng nhiều và cho thuê nhiều nhất là cổng hoa vải. Tuy là cổng hoa vải, hoa giả nhưng nó cũng không khác biệt là mấy so với cổng hoa tươi khi lên khung hình.

Qua nhiều năm cung cấp dịch vụ cưới, HONEY BEES nhận thấy nhu cầu của khá nhiều khách hàng có cổng hoa vải có kích thước lớn phù hợp với cổng ở nhà khá to mà vẫn muốn vào khung chụp hình đẹp. Do đó, HONEY BEES đã cho ra đời bộ sưu tập cổng hoa vải, hoa giả mới cho mùa cưới với nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau để phục vụ cho các cô dâu chú rễ tương lai.

Tuy nhiên, với mỗi mẫu, mỗi màu thì chỉ có 1 cái nên các cô dâu chú rễ hãy nhanh chân book trước để được cổng hoa như ý và phù hợp với tông màu trang trí lễ gia tiên.

cho thuê cổng hoa giả, hoa vải - mẫu cổng hoa giả lá, màu đỏ

cho thuê cổng hoa giả, hoa vải - cổng hoa giả rustic màu hồng

cho thuê cổng hoa giả, hoa vải - cổng hoa giả cây khô vòm cong trắng, hồng

cho thuê cổng hoa giả, hoa vải - cổng hoa giả cam nhạt mẫu đơn vòm cong

cho thuê cổng hoa giả, hoa vải - cổng hoa giả mẫu đơn đỏ vòm cong

cho thuê cổng hoa giả, hoa vải - cổng hoa giả tú cầu trắng hồng

cho thuê cổng hoa giả, hoa vải - cổng hoa giả rừng hoa

cho thuê cổng hoa giả, hoa vải - cổng hoa giả mẫu đơn tím hồng

cho thuê cổng hoa giả, hoa vải - cổng hoa giả chữ X màu đỏ

Ngoài những mẫu giới thiệu ở trên thì chúng tôi còn có nhiều mẫu cổng hoa giả, hoa vải khác với mẫu mã, màu sắc và kiểu dáng khác nhau, bạn có thể tham khảo thêm tại: https://www.dichvudamcuoi.com.vn/vn/gallery/47/1 

HONEY BEES

Các tin cũ hơnHỗ trợ khách hàng

Tổng lượt truy cập:

20,340,165

Truy cập hôm nay:

63

Đang trực tuyến:

33