, Ngôn ngữ:

Việt Nam | English

Cho thuê cổng hoa vải cao cấp


Trong đám cưới của người Việt xưa và nay thì việc đầu tiên không thể thiếu là cổng hoa phía trước nhà, từ nhà trai cho đến nhà gái, từ tất cả các vùng miền, từ Nam chí Bắc. Tùy theo khu vực vùng miền mà sẽ có những cổng hoa theo những kiểu và mẫu mã khác nhau. Tại TP.HCM thì cổng cưới được phân chia thành 2 loại đó là cổng hoa tươi và cổng hoa giả. Cổng hoa giả thì có thể làm từ các chất liệu như hoa giấy, hoa vải,...nhưng cổng vẫn thường sử dụng nhiều và cho thuê nhiều nhất là cổng hoa vải.

Qua nhiều năm cung cấp dịch vụ cưới, HONEY BEES nhận thấy nhu cầu của khá nhiều khách hàng có cổng hoa vải có kích thước lớn phù hợp với cổng ở nhà khá to mà vẫn muốn vào khung chụp hình đẹp. Do đó, HONEY BEES đã cho ra đời bộ sưu tập cổng hoa mới cho mùa cưới với nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau để phục vụ cho các cô dâu chú rễ tương lai.

Tuy nhiên, mỗi mẫu mỗi màu chỉ có 1 cái nên các cô dâu chú rễ hãy nhanh chân book trước để được cổng hoa như ý và phù hợp với tông màu trang trí lễ gia tiên.

Cổng hoa vải mẫu đơn trắng

Cổng hoa vải mẫu đơn trắng hồng

Cổng hoa vải mẫu đơn tím hồng

Cổng hoa vải chữ X màu đỏ

Cổng hoa vải chữ X màu trắng

Cổng hoa vải tím hồng vòm cong thả voal

Cổng hoa vải hồng xanh cốm vuông

Cổng hoa vải trắng đỏ vòm cong

Cổng hoa vải tím hồng vuông thả voal

Ngoài ra, còn rất nhiều những mẫu cổng hoa giấy đẹp khác, bạn có thể tham khảo thêm hình ảnh tại: http://www.dichvudamcuoi.com.vn/vn/gallery/47/2 

HONEY BEES

Các tin cũ hơnHỗ trợ khách hàng

Tổng lượt truy cập:

15,719,039

Truy cập hôm nay:

527

Đang trực tuyến:

38