, Ngôn ngữ:

Việt Nam | English

Chọn hoa cưới may mắn theo cung hoàng đạo - Phần 1


Dương Cưu (21/3 - 19/4) - Hoa thủy tiên màu vàng.

Những cô dâu cung Dương Cưu luôn có nét rạng rỡ, nhiệt tình như hiện thân của mùa xuân tươi mát. Các nàng ắt hẳn đẹp nhất khi mang bên mình bó hoa cưới rực rỡ sắc màu. Hoa thủy tiên màu vàng sẽ là một gợi ý không tồi cho những cô nàng Dương Cưu luôn vui vẻ và tràn đầy năng lượng.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5) - Hoa hồng.

Kim Ngưu là một trong những chòm sao thuộc nhóm Thổ, chính vì thế những gì nhẹ nhàng và truyền thống sẽ hợp với cung hoàng đạo này. Cổ điển và lãng mạn với những cánh hoa tinh tế và hương thơm tuyệt vời, hoa hồng sẽ là một sự lựa chọn vô cùng thích hợp cho bó hoa ngày cưới của Kim Ngưu. Đây cũng là loài hoa biểu tượng cho sự giàu có, niềm đam mê và sự tận tâm ẩn chứa trong tâm hồn những người thuộc chòm sao nhóm Thổ.

Song Sinh (21/5 - 20/6) - Hoa mẫu đơn hoặc hoa chuông.

Đây là cung hoàng đạo yêu thích sự tự do và chán ghét sự gò bó. Hoa cưới cho chòm sao này phải đại diện được cho hai mặt tính cách đối lập đặc trưng. Bạn có thể chọn bó hoa mẫu đơn tinh tế và kiêu sa hoặc một đóa hoa chuông nhỏ, hoang dại để làm hoa cưới cho sự kiện trọng đại đời mình.

Cự Giải (21/6 - 22/7) - Hoa chi tử.

Là chòm sao mang tính hướng nội và yêu thương gia đình, Cự Giải luôn mong muốn có một đám cưới ấm cúng, ý nghĩa. Hoa cưới của Cự Giải thường là những loài có hương thơm nhẹ nhàng, tinh tế như hoa chi tử.

Sư Tử (23/7 -22/8) - Hoa hướng dương.

Sư Tử là chòm sao tỏa sáng như ánh mặt trời, vì thế một bó hoa cưới lộng lẫy sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo để tôn lên nét cuốn hút và quyến rũ bạn. Hoa hướng dương rực rỡ sắc màu và đại diện cho ánh nắng mặt trời sẽ là bó hoa cưới tuyệt vời nhất cho các cô dâu cung Sư Tử trong ngày lễ vu quy.

Xử Nữ (23/8 -22/9) - Cẩm tú cầu.

Là chòm sao cẩn thận và có suy nghĩ đa chiều nhất trong các cung hoàng đạo, Xử Nữ luôn muốn mọi thứ phải thật chắc chắn và hoàn hảo. Vì thế hãy chọn cẩm tú cầu làm hoa cưới cho cô dâu Xử Nữ. Nhìn từ xa, đóa hoa như một quả bóng lớn rực rỡ sắc màu sẽ giúp cô nàng thêm phần tinh tế và quyến rũ.

Xem tiếp phần 2: https://www.dichvudamcuoi.com.vn/vn/newsdetail/chon-hoa-cuoi-may-man-theo-cung-hoang-dao-phan-2.html 

Nguồn: sưu tầm

Các tin cũ hơnHỗ trợ khách hàng

Tổng lượt truy cập:

15,833,161

Truy cập hôm nay:

61

Đang trực tuyến:

17