, Ngôn ngữ:

Việt Nam | English

Chọn hoa cưới may mắn theo cung hoàng đạo - Phần 2


Việc lựa chọn một bó hoa cưới phù hợp để sánh đôi bên người bạn đời là rất quan trọng.

Thiên Bình (23/9 - 22/10) - Hoa thủy vu.

Là một chòm sao thanh lịch và luôn vươn tới sự cân bằng trong quan niệm về thẩm mỹ, những cô dâu Thiên Bình sẽ phù hợp nhất với hoa thủy vu – loài hoa có thân cây dài mạnh mẽ, cân đối và duyên dáng.

Bò Cạp (23/10 - 21/11) - Hoa lily.

Những cô dâu thuộc chòm sao Bò Cạp thường là những người cầu toàn và luôn muốn mọi thứ phải thật hoàn hảo. Bí hiểm nhưng đầy quyến rũ, loài hoa lily là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những chú bọ cạp.

Nhân Mã (22/11 - 21/12) - Hoa tulip.

Nhân Mã luôn hứng thú với những cuộc trải nghiệm và phiêu lưu, vì thế loài hoa tulip sống động, tươi sáng và rực rỡ như chính họ sẽ làm nên một bó hoa cưới hoàn hảo.

Ma Kết (22/12 - 19/1) - Hoa đông chí.

Hoa đông chí là loài hoa tượng trưng cho vẻ đẹp nghiêm túc và chuẩn mực, sẽ là bó hoa cưới phù hợp nhất với tính cách của những cô dâu thuộc cung này.

Bảo Bình (20/1 - 18/2) - Hoa loa kèn đỏ.

Nhắc đến Bảo Bình là nhắc tới sự khác lạ, vì thế mà hoa cưới của những cô dâu thuộc cung này cũng phải mang đậm dấu ấn cá nhân. Là loài hoa độc đáo nhất với cái tên “Những thiếu phụ khỏa thân”, loa kèn đỏ sẽ là loài hoa tượng trưng cho sự độc nhất và lòng kiêu hãnh của Bảo Bình.

Song Ngư (19/2 - 20/3) - Hoa oải hương.

Tinh tế và mong manh, dễ vỡ, hoa oải hương là loài hoa thích hợp nhất để hiện diện trong đám cưới của Song Ngư. Đây cũng là loài hoa được ví như nữ hoàng của sắc đẹp, giống như vẻ đẹp đài các và cao quý của Song Ngư.

Nguồn: sưu tầm

Các tin cũ hơnHỗ trợ khách hàng

Tổng lượt truy cập:

15,832,882

Truy cập hôm nay:

17

Đang trực tuyến:

23