logo-zalo.png

, Ngôn ngữ:

Việt Nam | English

Cho thuê áo dài bưng quả dành cho dâu phụ, rễ phụ trong ngày cưới


Chiếc áo dài là hiện thân của dân tộc Việt, mang một vẻ đẹp vừa kín đáo vừa gợi cảm toát lên sự duyên dáng, trang nhã tôn lên vẻ đẹp kêu sa cho người phụ nữ Việt. Vì thế, áo dài là sự lựa chọn ở bất kì sự kiện nào đặc biệt là trong ngày lễ ăn hỏi, lễ cưới - ngày hạnh phúc và thiêng liêng nhất, nên cô dâu chú rễ thường rất chú trọng lựa chọn trong ngày trọng đại này. Nếu như việc chọn cho cô dâu, chú rễ những bộ áo dài đẹp nhất, nổi bật nhất để sánh đôi trong ngày cưới thì việc lựa chọn áo dài cho các bạn phụ dâu, phụ rễ cũng không kém phần quan trọng.
Chiếc áo dài đẹp là chiếc áo dài có thể tôn lên vóc dáng, làn da của người mặc, Honey Bees chú trọng từng chi tiết trên áo từ form dáng, kiểu áo dài nam cách tân có đường viền nổi bật, kiểu áo dài 2 tà cho nữ, dây kéo được mai đằng sau để dễ dàng cho người mặc...
Áo dài được may nhiều size để phù hợp với form người mặc. Bên cạnh đó chúng tôi còn chỉnh sửa tại chỗ, hỗ trợ nhiệt tình - thích hợp với những bạn cần thuê gấp mà vẫn chọn được cho mình chiếc áo dài đẹp.
Đến với Honey Bees, bạn còn được tư vấn về cách phối áo dài sao cho phù hợp. Với phương châm luôn mong muốn đem lại sự hài lòng cho khách hàng nên chúng tôi thường xuyên may mới lại những mẫu áo dài bên công ty đã cung cấp, vì "xoay đi, xoay lại" thì cũng chỉ có ngần ấy chất liệu vải và màu sắc đó, nên vậy khách hàng cứ yên tâm về chất lượng của áo, có thể bạn nhìn thấy hình bên mình đã đăng lên lâu rồi nên nghĩ áo chắc đã "cũ" nhưng hãy "thử" đến xem những mẫu "cũ" ấy biết đâu bạn sẽ thích. Hiện tại áo dài cho thuê dành cho dâu phụ, rễ phụ bên công ty có khoảng hơn 40 mẫu nữ, 20 mẫu nam với đa dạng về màu sắc, chất liệu, cho các cặp đôi chuẩn bị cưới và bạn bè của mình "tha hồ" lựa chọn. Người ta nói "trăm nghe không bằng mắt thấy" nên vậy nếu các bạn có thời gian hãy đến xem thử mẫu, hoặc muốn báo giá thì inbox qua cho mình nhé. Phần này dành cho các bạn muốn biết giá nhanh gọn lẹ kiểu "mì ăn liền" thì gọi đến số điện thoại công ty 0916956338 or 0835088306 - 0835088307 (từ 9am - 8pm) để được báo giá.

cho thuê áo dài, đồng phục bưng quả với áo dài màu hồng dâu kết hợp quần màu cam

cho thuê áo dài, đồng phục bưng quả với nữ áo màu tím nhạt

cho thuê áo dài, đồng phục bưng quả - áo dài xanh mint nữ đính ngọc trai ở cổ

cho thuê áo dài, đồng phục bưng quả - áo dài trắng nữ kết hợp với quần đỏ

cho thuê áo dài, đồng phục bưng quả - áo dài nữ hồng phấn ren lửa

cho thuê áo dài, đồng phục bưng quả - áo dài nữ kem voal lưới

cho thuê áo dài, đồng phục bưng quả - áo dài nữ đỏ ren lửa

cho thuê áo dài, đồng phục bưng quả - áo dài trắng ren lửa, quần tím nhạt

cho thuê áo dài, đồng phục bưng quả - áo dài vàng ngọc trai

cho thuê áo dài, đồng phục bưng quả - áo dài nam bưng quả màu kem

cho thuê áo dài, đồng phục bưng quả - áo dài nam bưng quả màu xám bạc đồng tiền 

cho thuê áo dài, đồng phục bưng quả - áo dài nam vàng đồng hoa văn

cho thuê áo dài, đồng phục bưng quả - áo dài nam xanh kết hợp với nữ màu hồng

cho thuê áo dài, đồng phục bưng quả - áo dài nam trắng đồng tiền kết hợp với nữ hồng dâu

cho thuê áo dài, đồng phục bưng quả - áo dài nam đỏ kết hợp với nữ vàng

Ngoài những hình ảnh áo dài bưng quả phía trên thì còn rất nhiều những mẫu áo dài nam, nữ với chất liệu và màu sắc khác nhau, bạn có thể tham khảo thêm tại: 

https://www.dichvudamcuoi.com.vn/vn/gallery/39/cho-thue-ao-dai-bung-qua.html 

HONEY BEES

Các tin cũ hơnHỗ trợ khách hàng

Tổng lượt truy cập:

20,160,800

Truy cập hôm nay:

115

Đang trực tuyến:

13