logo-zalo.png

, Ngôn ngữ:

Việt Nam | English

Áo dài gấm cách tân dành cho dâu phụ trong ngày cưới


Áo dài gấm cách tân là 1 trong những mẫu áo dài được ưu chuộng nhất hiện nay được Honey Bees cho thuê. Nó pha trộn giữa nét kín đáo, đằm thắm truyền thống với nét hiện đại như tà áo dài ngắn hơn phối với quần đen ôm xát người kết hợp với khăn đội đầu vô cùng dễ thương. Hiện tại bên công ty đang có 5 màu, sắp đến sẽ tiếp tục cập nhật 1 số màu khác,..
Ngoài ra, khi đến với Honey Bees, bạn còn được tư vấn về cách phối áo dài sao cho phù hợp. Với phương châm luôn mong muốn đem lại sự hài lòng cho khách hàng nên chúng tôi thường xuyên may mới lại những mẫu áo dài bên công ty đã cung cấp, vì "xoay đi, xoay lại" thì cũng chỉ có ngần ấy chất liệu vải và màu sắc đó, nên vậy khách hàng cứ yên tâm về chất lượng của áo, có thể bạn nhìn thấy hình bên mình đã đăng lên lâu rồi nên nghĩ áo chắc đã "cũ" nhưng hãy "thử" đến xem những mẫu "cũ" ấy biết đâu bạn sẽ thích. Hiện tại áo dài cho thuê dành cho dâu phụ, rễ phụ bên công ty có khoảng hơn 40 mẫu nữ, 20 mẫu nam với đa dạng về màu sắc, chất liệu, cho các cặp đôi chuẩn bị cưới và bạn bè của mình "tha hồ" lựa chọn. Người ta nói "trăm nghe không bằng mắt thấy" nên vậy nếu các bạn có thời gian hãy đến xem thử mẫu, hoặc muốn báo giá thì inbox qua cho mình nhé. Phần này dành cho các bạn muốn biết giá nhanh gọn lẹ kiểu "mì ăn liền" thì gọi đến số điện thoại công ty 0916956338 or 0835088306 - 0835088307 (từ 9am - 8pm) để được báo giá. Sau đây mời các bạn tham khảo 1 số mẫu áo dài gấm bên công ty:

cho thuê áo dài cách tân, áo dài bưng quả - áo dài gấm màu hồng

cho thuê áo dài cách tân, áo dài bưng quả - áo dài gấm màu xanh mint

cho thuê áo dài cách tân, áo dài bưng quả - áo dài gấm màu vàng

cho thuê áo dài cách tân, áo dài bưng quả - áo dài gấm màu vàng đồng

cho thuê áo dài cách tân, áo dài bưng quả - áo dài gấm màu đỏ

Ngoài ra, thì còn rất nhiều những mẫu áo dài có màu sắc và kiểu dáng khác nhau, bạn có thể tham khảo thêm tại: https://www.dichvudamcuoi.com.vn/vn/gallery/39/cho-thue-ao-dai-bung-qua.html 

HONEY BEES

Các tin cũ hơnHỗ trợ khách hàng

Tổng lượt truy cập:

17,874,157

Truy cập hôm nay:

395

Đang trực tuyến:

39