Khi nói tới tuần trăng mật, bạn sẽ nghĩ ngay đến những đêm yêu đương dài vô tận, tràn đầy hứng khởi và rất nhiều bất ngờ thú vị." />

, Ngôn ngữ:

Việt Nam | English

9 bí mật của tuần trăng mật


Chúng tôi cùng chia sẻ với bạn quan điểm đó, chỉ xin đóng góp 9 ý kiến nho nhỏ giúp cho tuần trăng mật của bạn ngọt ngào hơn bao giờ hết. 

1. Hãy nhắm mắt và... chợp mắt một chút

 Với cả tháng trời chuẩn bị cho ngày cưới, ngủ có lẽ là mong ước lớn nhất trong đêm đầu tiên ấy. Điều quan trọng nhất có lẽ là không nên "thúc ép" chuyện gần gũi. Thực tế thì thời khắc tưởng chừng như quan trọng lại biến thành một kỷ niệm khó chịu không dễ phai. Thay vào đó, hãy âu yếm nhau và cùng chìm vào giấc ngủ. Nhớ rằng bạn có cả một tuần sau đó để bày vẽ đủ chuyện lãng mạn bên nhau. 

Thực tế: Nhiều người cho rằng đêm đầu tiên chính thức bên nhau là một thời khắc thiêng liêng và thật là vớ vẩn nếu một trong hai người cố tình bỏ qua chuyện đó. Hãy nghĩ đơn giản hơn một chút và đôi khi một nụ hôn nồng cháy lại thú vị hơn cả những nỗ lực trong thất vọng.

2. Thổ lộ những điều thầm kín

Trước ngày trọng đại, hãy thổ lộ những điều mà bạn thích chàng "thực hiện" và ngược lại. Nếu bạn ngại ngùng thì hãy ghi ra mẩu giấy và bắt đầu từ những vấn đề nhẹ nhàng nhất như một buổi massage thư giãn. 

Thực tế: Mỗi tháng một lần, hãy tổ chức một "đêm huyền diệu". Đó là cách thức để hiểu nhau và cũng là chia sẽ với nhau những sở thích thầm kín. 

3. Hãy "bật" giác quan thứ 6 của bạn lên

Hãy tập trung vào những giác quan của cơ thể. Ngoài năm giác quan là thính giác, xúc giác, vị giác, thị giác, khứu giác, cong một giác quan nữa đó chính là cảm nhận về sự chuyển động của cơ thể. Trong tuần trăng mật, đừng quên dầu massage, những cây nến thơm và muối biển. Thêm một chút chocolate, hoa quả và kem tươi là bạn đã có thể đánh thức giác quan tuyệt vời này. Âm nhạc cũng vô cùng quan trọng, một chiếc iPod xinh xắn là đủ mang tới những âm thanh tuyệt diệu cho tình yêu rồi. 

Thực tế: Không nên bỏ lại kỷ niệm của tuần trăng mật. Hãy mang cây nến thắp dở về nhà, đặt ngay trong bếp hay bồn tắm để gợi nhắc lại những giây phút tuyệt vời bên nhau. Đây cũng là cách nhắc bạn phải chăm chỉ chiều chuộng nhau hơn nữa. 

4. Những "điểm nóng" là bất tận

Không dễ gì phát hiện ra điểm nào sẽ khiến bạn sung sướng đến tan chảy. Chắc chắn chàng cũng không thể biết được. Bài học khám phá sẽ dành cho hai người bằng cách tìm hiểu thật chi tiết những điểm nóng của nhau. Những nụ hôn, những cái vuốt ve nhẹ nhàng sẽ khiến bạn đánh thức các giác quan. Ví dụ, chẳng ai nghĩ hôn vào mí mắt hay đầu ngón tay lại thích thú cả, nhưng thực tế thì trái ngược hoàn toàn. 

Thực tế: Một khi bạn đã biết vô số điểm nóng của chàng, hãy tác động một vài điểm một lúc. Đừng quá tham lam, hãy để chàng cảm thấy thòm thèm, đoán già đoán non và mong chờ bạn hãy tiếp tục. 

5. Xóa tan sự nhàm chán

Bạn có thể thích làm một điều gì đó mãi hoặc lúc nào cũng tuân theo một trật tự nhất định khi tiến hành "trả bài". Nhưng nhớ rằng sở thích của bạn có thể là nỗi sợ hãi của chàng. Chính vì thế, cho dù món tủ của bạn có là gì đi chăng nữa, tránh bắt chàng lặp lại nhiều lần. Có nhiều người lúc nào cũng duy trì một "tư thế", hay một địa điểm, khiến chẳng còn sự bất ngờ nào hết. Nếu muốn tránh những việc lặp đi lặp lại, hãy cho chàng thấy bạn muốn thay đổi, dù là một chút. 

Thực tế: Mỗi người đều có một "tư thế" tủ của mình, phụ thuộc vào nhiều yếu tố như béo, gầy, năng dộng, lười nhác... tuy nhiên, chắc chắn sẽ có sự khác biệt giữa bạn và chàng. Hãy sáng tạo ra những "sự vận động" mới để hạn chế những lặp lại thường nhật.  

6. Đừng giấu cảm xúc

Nếu bạn đang sôi sục, hãy cho chàng thấy sự mãnh liệt trong tình yêu của bạn. Bạn cũng nên nhớ rằng khúc dạo đầu và trò tán tỉnh là hai điều hoàn toàn khác nhau. Vì thế, nếu bạn đang có hứng, hãy phát tín hiệu cho chàng thấy bằng cái nháy mắt hay sự vuốt ve tinh nghịch. 

Thực tế: Tình cờ đụng vào chàng những lúc chàng ít ngờ tới nhất, đặc biệt khi chàng nghĩ bạn đang làm gì đó như bận rưa bát đĩa hay đánh răng. Điều đó cho thấy bạn lúc nào cũng sãn sàng với chàng và nếu cứ 30 giây chàng lại nghĩ tới chuyện ấy thì với bạn cũng là một phút.  

7. Chơi đồ hàng

Khăn bịt mắt hay một mảnh vải lụa sẽ mang tới cho bạn những cảm giác khác lạ. Điều quan trọng nhất là thêm vào một chút "gia vị" để cả hai cùng cảm thấy vui vẻ, hồn nhiên. 

Thực tế: Khi chàng đi siêu thị, ghi ra một list những đồ cần mua, trong đó có cả những thứ mà chỉ có bạn mới biết là sử dụng để làm gì. Chắc chắn chàng sẽ ngạc nhiên khi biết kem tươi không phải để làm bánh mà lại vì một mục đích thú vị khác. 

8. Chỉ cho chàng biết đâu là vị trí "tầm xuân"

Có những điều bạn biết rõ về mình, trong khi chàng lại mù tịt. Chính vì thế bạn hãy chỉ cho chàng biết. 

Thực tế: Đôi khi vì thời gian eo hẹp hoặc quá mệt mỏi mà bạn không thể sáng tạo ra cả một đêm dài huyền diệu, hãy biết cách làm ngắn lại bằng những biện pháp học được từ chàng. 

 9. Điểm tận cùng của niềm vui sướng

Theo các chuyên gia thì không có một công thức chung nào cho tất cả mọi người. Điều quan trọng là bạn hãy cùng tìm hiểu, ví dụ ở tư thế này, bạn có thể không nhận ra, nhưng với tư thế khác, phép màu nhiệm sẽ đến với bạn. 

Thực tế: Trở lại với cuộc sống thường nhật, bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi khi lúc nào cũng nghĩ tới điểm G thần kỳ. Đừng lo lắng nếu cả hai chẳng thấy gì cả. Hãy cố gắng dành thời gian mỗi tuần để khám phá nhau, tạo cho nhau nhiều niềm vui trong cuộc sống. Vấn đề quan trọng nhất không phải là thắng hay thua mà chính là bạn vào cuộc chơi như thế nào.

Sưu tầm

Các tin cũ hơnHỗ trợ khách hàng

Tổng lượt truy cập:

15,034,664

Truy cập hôm nay:

642

Đang trực tuyến:

23