, Ngôn ngữ:

Việt Nam | English

Bí quyết chọn khăn voan


Như đã thành truyền thống, bên cạnh những bộ váy cưới sang trọng, lộng lẫy và đầy quyến rũ của các cô dâu thì một phụ kiện không thể thiếu đó chính là những tấm khăn voan xinh đẹp đầy tinh tế. Không chỉ góp phần tô điểm cho bộ váy cưới để mang đến cho các cô dâu vẻ đẹp lung linh nhất có thể, những chiếc khăn voan còn được xem như một biểu tượng về sự trong sáng, trinh tiết và là bức màn ẩn giấu vẻ đẹp bí ẩn, khôi nguyên của người con gái trong ngày bước chân về nhà chồng.

Lựa chọn khăn voan cho cô dâu vì thế cũng là một việc đòi hỏi con mắt thẩm mỹ và sự quyết định đúng đắn. Độ dài ra sao, phong cách thế nào, có bao nhiêu tầng vải hoặc những gì cần trang trí thêm để chiếc khăn voan thêm phần tinh tế, đó cũng là một nghệ thuật. Hãy để Honey bees chia sẻ với bạn một số điều cần nhớ khi lựa chọn khăn voan!

Chiếc khăn voan được xem như một biểu tượng về sự trong sáng, trinh tiết  

1. Điều đầu tiên, hãy nhớ rằng, một chiếc khăn voan có thể biến một chiếc váy đơn giản nhất trở thành một bộ váy cưới thực sự sang trọng, lộng lẫy và có sự tỏa sáng.

2. Hãy thử thật nhiều phong cách với những chiếc khăn voan có độ dài ngắn khác nhau, hoặc một lớp hoặc nhiều lớp vải để có thể lựa chọn cho mình một tấm khăn voan phù hợp nhất.

3. Không nên lựa chọn một tấm khăn voan quá dày và nặng nề với một chiếc váy quá nhiều hoa văn, bởi nó sẽ khiến bạn trông giống như một chiến binh chuẩn bị xuất trận trong mắt mọi người.

4. Hãy lựa chọn một chiếc khăn voan mà khi đội nó lên đầu, cùng với bộ váy cưới của mình, những người xung quanh sẽ thốt lên rằng: “Bạn trông thật lộng lẫy” chứ không phải là “Trang phục của bạn thật lộng lẫy”.

 

Khăn voan nhất thhiết phải phù hợp với kiểu tóc

5. Đừng lựa chọn những tấm khăn cô dâu trông như cắt ngang thân chiếc váy, bởi chất liệu của nó quá thô và sự trang trí quá đơn điệu. Hãy để nó buông xuống, hòa cùng sự mềm mại của những chiếc váy cưới. Chất liệu voan, lụa sẽ thích hợp nhất cho những chiếc khăn cô dâu này.

6. Nếu cô dâu có dáng người hơi đầy đặn, đừng lựa chọn những kiểu có mạng che mặt mà hãy chọn những chiếc khăn có dáng dài, hơi bồng một chút và có chiều dài phù hợp với chiều cao của cô dâu.

7. Hãy nghĩ tới việc bổ sung một số màu sắc cho chiếc khăn voan ở những tiểu tiết nhỏ như viền đăng ten, có thể thêm những bông hoa nhỏ điểm xuyết.

8. Hãy luôn nhớ rằng chiếc khăn voan là một phần trong bộ trang phục cưới của cô dâu chứ không phải là một bộ phận riêng biệt trùm lên đầu của bạn. Chính vì thế, màu sắc, họa tiết cũng như kiểu dáng của nó cũng phải có một sự đồng nhất với bộ váy cưới mà bạn mặc.

 

Cô dâu rạng rỡ và xinh đẹp hơn với chiếc khăn voan

9. Những chiếc khăn voan cũng phải được lựa chọn sao cho hợp với kiểu tóc mà bạn đang có.

Những điều này thật đơn giản đúng không? Thế nhưng nếu bạn không quan tâm và vô ý bỏ qua, có thể sẽ khiến bạn “bớt đẹp” đi trong ngày cưới của mình rồi đó.

Bạn chỉ mặc váy cưới một lần duy nhất trong đời. Những chiếc khăn voan vì thế cũng sẽ chỉ một lần gắn bó với bạn nhưng hãy để nó tỏa sáng một cách có ý nghĩa nhé!

Mrs H.Huong Theo Weddingveil  

Các tin cũ hơnHỗ trợ khách hàng

Tổng lượt truy cập:

17,479,680

Truy cập hôm nay:

132

Đang trực tuyến:

37