Đừng cho rằng hết hết tuần trang mật là hôn lễ đã kết thúc mỹ mãn, bạn còn thiếu một đoạn kết nữa đấy. Hãy cùng chúng tôi thảo luận một chút những công việc phải làm sau tuần trang mật để cuộc sống hôn nhân có một khởi đầu đẹp đẽ !

" />

, Ngôn ngữ:

Việt Nam | English

8 việc các cô dâu nên làm sau tuần trang mật


Đừng cho rằng hết hết tuần trang mật là hôn lễ đã kết thúc mỹ mãn, bạn còn thiếu một đoạn kết nữa đấy. Hãy cùng chúng tôi thảo luận một chút những công việc phải làm sau tuần trang mật để cuộc sống hôn nhân có một khởi đầu đẹp đẽ !


1. Viết một bức thư cho ông xã

Trong thư nên cảm ơn anh ấy vì đã đem đến cho bạn một hôn lễ như mong đợi. Bày tỏ niềm hạnh phúc để anh ấy hiểu tình cảm và những dự định của bạn trong tương lai. Hãy tưởng tượng mà xem, nhận được thư anh ấy sẽ vui mừng và ngạc nhiên biết bao !


Ảnh minh họa.


2. Gọi điện thoại cho mẹ chồng

Cho dù bạn không sống cùng mẹ chồng, nhưng mối quan hệ của hai người sẽ luôn là then chốt cho cuộc sống tương lai của bạn. Bạn có thể xin ý kiến về một số vấn đề sẽ gặp trong cuộc sống tương lai hoặc học cách chế biến một số món sở trường.của mẹ chồng. Có thể bạn không cần những ý kiến đó, nhưng một cú điện thoại để chuyện trò hỏi thăm vẫn là điều cần thiết sau kì nghỉ trang mật. Lúc đó, mẹ chồng sẽ cảm thấy mình được tôn trọng và mình cũng là một thành viên thân thiết trong gia đình tương lai ấy.

3. Đền đáp những người bạn đã giúp mình chuẩn bị hôn lễ

Trong hôn lễ, bạn bè luôn là những người san sẻ nỗi lo, giúp bạn tiếp khách, cân đối xe, mâm cỗ...điều này khiến bạn không chú tâm lắm. Tuần trang mật quay về phát thiếp cảm ơn họ, biểu đạt chút cảm tình thân thiết. Cảm ơn vì tất cả những gì họ chuẩn bị cho hôn nhân, nói với họ rằng: không có sự giúp đỡ của họ, hôn lễ của bạn sẽ là "vũng hỗn lộn", đừng quên mua chút quà từ tuần trang mật gửi cho họ.

4. Chọn bức ảnh cưới đẹp và vui để treo lên tường


Những nụ cười thoải mái, chút thân tình, lãng mạn đều được lưu trong một bức ảnh. Treo những bức ảnh cưới khắp gian phòng khiến bạn từng giờ từng phút đều có thể cảm nhận hạnh phúc và ngọt ngào của cuộc sống hôn nhân.

5. Bắt đầu một cuộc sống mới nhưng đừng thay đổi quá nhiều

Từ cuộc sống độc thân đến thế giới hai người, việc điều chỉnh thói quen để thích hợp với cuộc sống sau này là điều nên làm. Nhưng không có nghĩa bạn thay đổi hoàn toàn tính cách, quy luật cuộc sống của mình, như thế sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe tâm lý của bạn. Đừng vì hôn nhân mà vứt bỏ quá nhiều thứ !

6. Kiên trì tập luyện để bản thân luôn tràn trề sức sống

Một số bạn nữ sau khi kết hôn trở lên béo hơn, cuộc sống hôn nhân mỹ mãn khiến thân thể dễ phát phì chăng ? Thông thường nguyên nhân đều bắt nguồn từ đó, nhưng một phần cũng do bạn quá lười tập luyện. Bạn có thể chọn hai hình thức vận động: đánh gôn hoặc đi bơi, không chỉ làm bạn phấn chấn tinh thần mà còn giúp bạn thay đổi tư thế. Kiên trì tập luyện làm cuộc sống vợ chồng thêm hoàn mỹ.

7. Thư giãn bản thân

Bạn vốn dĩ là cô gái buông thả, tự do, nhưng khi đã kết hôn, bạn đóng vai trò và gánh vác trọng trách mới. Lúc này bạn cần có trách nhiệm nhưng không nên vì hôn nhân mà mất đi sự hoạt bát và đáng yêu.

Hôn nhân không phải là sự lãng mạn và sự thoải mái, mỗi ngày bạn cần bỏ ra nhiều thời gian và công sức để giải quyết vấn đề gia đình. Nhưng đừng quên bỏ chút thời gian thư giãn, đọc sách tiểu thuyết hoặc nghe nhạc.

8. Nên giữ liên lạc với bạn bè

Kết hôn là tiến vào thế giới hai người nhưng không phải từ bỏ hẳn thế giới mình đang có. Nếu mỗi ngày chỉ biết đến người chồng, cuộc sống hôn nhân thật vô vị. Hãy tìm đến bạn bè bởi họ sẽ là người giúp bạn thoát khỏi những tâm lý gánh nặng gia đình. Vì thế, đừng vì hôn nhân mà mất liên lạc với bạn bè, hãy cùng họ dạo phố, mua đồ, chia sẻ tâm sự. Hãy để người xung quanh biết rằng mình mãi mãi là người bạn tốt đáng tin cậy.

Các tin cũ hơnHỗ trợ khách hàng

Tổng lượt truy cập:

15,034,681

Truy cập hôm nay:

645

Đang trực tuyến:

22