logo-zalo.png

, Ngôn ngữ:

Việt Nam | English

Võ Hạ Trâm tiết lộ ảnh và thiệp cưới với hôn phu Ấn Độ


Sau khi công bố chuyện hỷ sự sẽ diễn ra ngày 14/1 tại TP HCM, Võ Hạ Trâm tiếp tục bật mí bộ ảnh cưới với vị hôn phu người Ấn Độ - Vikas. Một nửa của người đẹp là doanh nhân kinh doanh đá hoa cương. Uyên ương chạm mặt nhau lần đầu trong một buổi tiệc tại TP HCM. 

Trước ngày đại hỷ, uyên ương đã thực hiện hai bộ ảnh cưới theo hai phong cách khác nhau. Ở bộ ảnh tại bảo tàng TP HCM, Võ Hạ Trâm và ông xã chọn phong cách cổ điển, sang trọng. Còn với bộ ảnh này, uyên ương hướng đến sự lãng mạn.

Võ Hạ Trâm diện đầm đuôi cá gợi cảm giúp cô trở nên nổi bật trong từng tấm hình. 

Do Vikas ngại chốn đông người nên khi thực hiện ảnh cưới ở bảo tàng TP HCM, anh đã gặp căng thẳng và không khỏi toát mồ hôi. Vì vậy, khi thực hiện bộ ảnh cưới tiếp theo, cô dâu Hạ Trâm đã cất công tìm chỗ vắng người để ông xã có được sự thoải mái, tự nhiên khi chụp hình. 

Trước khi 'về chung một nhà' vào tháng 1, Võ Hạ Trâm cho hay ông xã người Ấn Độ đang tích cực học tiếng Việt để có thể giao tiếp với vợ và gia đình vợ dễ dàng hơn. 

Do mới học tiếng Việt nên ông xã Võ Hạ Trâm không tránh khỏi sự cố nói nhầm. Cô dâu tiết lộ: 'Một lần nọ, khi đến nhà và nhìn thấy mẹ tôi, anh đã nói rằng: 'Chào cô, em tên là Vikas', khiến mẹ tôi không nhịn được cười'. 

Rồi nhiều hôm, hôn phu tương lai nhắn với Trâm khi muốn mời cô đi ăn tối rằng: 'Anh đi an tui vui em'...

Hằng ngày, Vikas đều cố gắng nói tiếng Việt nhiều hơn và Võ Hạ Trâm phải nghe kỹ để hiểu được thông điệp mà anh muốn truyền đạt. 

Gần 2 tuần trước ngày đại hỷ, uyên ương dần hoàn tất các khâu chuẩn bị. Cả hai đã hoàn thiện thiệp cưới để gửi tận tay từng khách mời. Tấm thiệp được thiết kế đơn giản với tông đỏ - sắc màu yêu thích của cô dâu, buộc nơ và tối giản họa tiết trang trí. Mẫu thiệp không sử dụng hoa văn mà lấy chữ làm điểm nhấn. 

Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của producer: Nguyễn Thiện Khiêm, photo & costume: Cúm, makeup: Tuyết Nhi.

Nguồn: ngoisao.net

Các tin cũ hơnHỗ trợ khách hàng

Tổng lượt truy cập:

20,340,021

Truy cập hôm nay:

905

Đang trực tuyến:

26