, Ngôn ngữ:

Việt Nam | English

Tìm được vợ vì gọi điện thoại cho mẹ đã mất


Quá thương nhớ người mẹ đã qua đời nên Tiểu La, ở huyện Nhạc Dương Bình, Hồ Nam, Trung Quốc ngày nào cũng gọi điện đến số di động mà bà đã dùng trước đây để tâm sự, nhưng chỉ thấy tút tút vô vọng.

Thật tình cờ, một cô gái trẻ họ Lý đã mua và dùng đúng số điện thoại di động của người mẹ kể trên. Sau khi biết chuyện, đồng thời cảm mến chàng trai giàu tình cảm, hai người đã nên vợ nên chồng, sống với nhau rất hạnh phúc.

Mạng Tin tức Trung Quốc dẫn lời Tiểu La cho biết, sau khi tốt nghiệp trung học, anh đi làm công nhân ở xa nên rất nhớ nhà, đặc biệt là người mẹ thường xuyên đau ốm của mình. 

Hai năm trước, anh đã tiết kiệm tiền và mua tặng mẹ một chiếc điện thoại di động và thường xuyên gọi điện về để trò chuyện, tâm sự cũng như động viên mẹ. Một thời gian sau, mẹ Tiểu La vì bệnh tình quá nặng đã qua đời. Trước khi nhắm mắt, bà rất trăn trở vì chưa biết con dâu của mình sau này là người như thế nào.

Tiểu La sau đó vẫn duy trì thói quen gọi điện cho mẹ mỗi khi gặp khó khăn, vướng mắc cũng như niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống. Đồng thời, coi đây là một hình thức tâm sự với người mẹ đã mất, tìm cho mình một chỗ dựa tinh thần, dù âm thanh mà anh nghe được chỉ là: “Số điện thoại quý khách vừa gọi hiện không liên lạc được...", "Số điện thoại quý khách vừa gọi không có thực...”. 

Một lần theo thói quen, Tiểu La lại gọi điện cho mẹ và nghe thấy bản nhạc chờ mang tên “Vầng trăng trên cao” mà trước đây mẹ anh vẫn dùng, tiếp theo là một giọng con gái nhỏ nhẹ: "A lô! Ai đấy ạ?”. Quá bất ngờ và ngạc nhiên, nhưng Tiểu La cũng bình tĩnh kể cho cô gái nghe chuyện của mình.

Từ đó, hai người thường xuyên gọi điện trò truyện, tâm sự và tình yêu đã đến với họ không lâu sau đó. Tiểu La cùng vợ hiện sống rất hạnh phúc bên nhau, đang hồi hộp chờ đón đứa con đầu lòng đời. “Mẹ ở trên thiên đàng đã dùng điện thoại di động để đưa chúng tôi đến với nhau”, Tiểu La tâm sự như vậy. 

 

Post by Mrs: H.Hương

Các tin cũ hơnHỗ trợ khách hàng

Tổng lượt truy cập:

15,719,198

Truy cập hôm nay:

536

Đang trực tuyến:

38