logo-zalo.png

, Ngôn ngữ:

Việt Nam | English

Mặt tiền mặt hậu chiếc váy cưới


Các cô dâu 100% ai cũng “chăm chỉ chuyên tâm” chăm chút cho cái mặt tiền của bộ áo cưới, chăm đến từng milimet. Vậy mà hầu như trên 50% các cô dâu lại bỏ quên đi cái hậu đài của bộ áo cưới, phần lưng áo bị lãng quên tới mức sơ sài...

Các cô dâu 100% ai cũng “chăm chỉ chuyên tâm” chăm chút cho cái mặt tiền của bộ áo cưới, chăm đến từng milimet. Vậy mà hầu như trên 50% các cô dâu lại bỏ quên đi hậu đài của bộ áo cưới, phần lưng áo bị lãng quên tới mức sơ sài, giản dị, khó hòa hợp với mặt tiền chói lòa lấp lánh kim sa của nó.

“Cũng không quan trọng lắm mà, chụp hình, đón khách, trên sân khấu, quay phim… tất cả đều cần mặt trước lộng lẫy thôi. Phía sau thế nào cũng được!”.

Đây là tâm sự của một cô dâu. Đúng thế, chuẩn bị cho cả một cái đám cưới đã là cả một gánh nặng, quá nhiều thứ trong đó, từ lớn tới nhỏ, mà tất cả đều phải thật hoàn hảo, nên bạn chẳng quản công mà nhúng tay vào tất cả mọi tiểu tiết, đến lúc kiệt sức thì thôi.

Chiếc áo cưới là khởi đầu cho mọi chuyện, là ấn tượng đầu tiên và có thể là duy nhất của mọi người về ngày cưới của bạn, một chiếc áo cưới chỉ được gọi là hoàn thiện nếu tốt cả mặt tiền và mặt hậu. Nếu đi một vòng quanh các tiệm áo cưới bình dân thường thấy, bạn sẽ thấy có cùng một điểm chung: chiếc áo may phía  trước rất nhiều chi tiết, trong khi phía sau dường như là một sự chắp vá, kiểu dáng không tương thích, quá xuề xòa và đôi khi các đường nối, cắt đúp bị biến mất một cách hụt hẫng, chỉ vì “trước sau gì người ta cũng nhìn có phía trước thôi mà!”.

Một chiếc áo đúng nghĩa đẹp phải là một sự cân đối hài hòa giữa trước và sau.

Mặt tiền mặt hậu chiếc váy cưới

Rất, rất nhiều áo cưới đang bị cắt xén tỉa tót theo cách này, thợ khỏi tốn công, người thiết kế không cần suy nghĩ nhiều, người mua tiết kiệm được tiền, lợi quá còn gì? Một thực tế đáng buồn nhỉ? Bạn hãy nhớ rằng: đừng xem nhẹ bất kỳ một chi tiết nào trên chiếc áo cho ngày trọng đại của bạn. Phần lưng áo, bản thân nó giúp nói lên được nhiều điều. Hãy nhìn những cô dâu kiều diễm mà xem, đẹp biết bao nhiêu những tấm áo lấp lánh ôm chặt vào bờ eo thon thả, thấp thoáng sau mái tóc buông dài.

Mặt tiền mặt hậu chiếc váy cưới

Những dây áo mong manh khẽ đan vào nhau như bàn tay e ấp của một người con gái sắp bước qua một ngưỡng cửa của đời mình.

Mặt tiền mặt hậu chiếc váy cưới

Một dải satin nhẹ nhàng lướt qua lưng thon, gợi nhớ một tình yêu nhẹ nhàng e ấp

Mặt tiền mặt hậu chiếc váy cưới

Một chiếc nơ xinh hờ hững lướt ngang chiếc cổ thanh cao trắng ngần, một vài cánh hồng lung linh đậu trên chiếc eo săn gọn mịn màng của cô dâu. Tất cả thật nhẹ nhàng, thanh thoát và quyến rũ.

Mặt tiền mặt hậu chiếc váy cưới

Mặt tiền mặt hậu chiếc váy cưới

Mặt tiền mặt hậu chiếc váy cưới

Bạn hãy thử nhìn kỹ những tấm hình ở trên xem. Không thể cầm lòng được trước vẻ đẹp ngây người như thế này. “Ngày xưa, khi nhìn thấy tấm hình cưới của mẹ, trắng đen, chụp từ sau lưng, chiếc áo dài lung linh huyền ào, tôi đã ước mình thành một cô dâu.”, một thành viên của Marry.vn đã tâm sự như thế.
Nguồn: sưu tầm

Các tin cũ hơnHỗ trợ khách hàng

Tổng lượt truy cập:

20,160,875

Truy cập hôm nay:

129

Đang trực tuyến:

16