logo-zalo.png

, Ngôn ngữ:

Việt Nam | English

Đội hình bưng quả trong đám cưới sao Việt


Trong các đám cưới sao Việt, bên cạnh hai nhân vật chính: cô dâu và chú rể luôn được quan tâm đặc biệt thì các phù dâu, phù rể cũng được chú ý không kém. Nhiều đám cưới của các sao quy tụ đội hình bê tráp vô cùng nổi bật.

Đội phù rể toàn soái ca nhạc Việt của đám hỏi Quang Huy – Phạm Quỳnh Anh

Sau 10 năm yêu nhau, vào cuối tháng 4-2012, cặp đôi ông bầu Quang Huy – ca sĩ Phạm Quỳnh Anh đã chính thức tổ chức lễ ăn hỏi. Vốn có thâm niên là nhà sản xuất âm nhạc, nhạc sĩ, ca sĩ nên cặp đôi Quang Huy – Phạm Quỳnh Anh thân thiết với rất nhiều ngôi sao ca nhạc.

Đội phù rể của đám hỏi này quy tụ rất nhiều nam ca sĩ đình đám của làng nhạc Việt. Trong đó gồm có các chàng trai nhóm 365, Trịnh Thăng Bình, Phi Trường, Ưng Hoàng Phúc…

Đám cưới toàn sao hội tụ của diễn viên Nguyệt Ánh

Tại đám cưới sao Việt Nguyệt Ánh, dàn bưng mâm quả là những bạn bè thân thiết của cô trong lĩnh vực phim ảnh. Một số “gương mặt thân quen” mà khán giả có thể dễ dàng nhận ra bao gồm: diễn viên Kha Ly, Quốc Cường, Bá Thắng, Bê La, Thúy Diễm, Hùng Thuận, Hòa Hiệp, Tường Vy, Hà Trí Quang…

Kha Ly – người bạn thân của Nguyệt Ánh cũng có mặt trong đám cưới của cô

Dàn sao Cổng Mặt Trời hội tụ trong đám cưới Nguyệt Ánh

Đội hình bê tráp toàn sao điện ảnh của đám cưới Lương Thế Thành

Sáng 12-4-2016, Lương Thế Thành và gia đình từ Tiền Giang có mặt tại nhà Thúy Diễm(quận 3, TP HCM) để thực hiện nghi thức đón dâu. Cặp đôi hạnh phúc trong lời chúc phúc của bạn bè, người thân.

Điểm thú vị của đám cưới sao Việt này là dàn bê tráp quy tụ hàng loạt diễn viên nổi tiếng của showbiz Việt. Dàn mỹ nam, mỹ nữ đại diện cho 2 bên là những gương mặt nổi bật như: Tường Vi, Nguyệt Ánh, Kha Ly, Thanh Bình, Trí Quang, Thanh Trúc, Hòa Hiệp, Bá Thắng, Trương Nam Thành…

Cô dâu chu rể đều có thời gian hoạt động nghệ thuật khá lâu lại có mối quan hệ rộng với nhiều đồng nghiệp. Tất cả đều là những người bạn thân thiết với cô dâu chú rể nên không ngại ngần nhí nhố, tạo bầu không khí sôi nổi cho ngày vui.

Đám cưới sao Việt Ngọc Lan – Thanh Bình quy tụ sao khủng

Sau lận đận trong chuyện tình cảm, diễn viên Ngọc Lan đã tìm cho mình được một bến đỗ hạnh phúc. Cô lập gia đình với diễn viên Thanh Bình vào giữa năm 2016. Bên cạnh dàn phù rể cho Thanh Bình toàn những chàng diễn viên nổi tiếng như: Trương Nam Thành, Kiều Minh Tuấn, Hà Trí Quang, Hoàng Anh, Quốc Trường…

Lễ rước dâu của Ngọc Lan còn có nghệ sĩ Hữu Châu dẫn đầu đoàn bê tráp đại diện bên nhà trai sang đón cô dâu.

Đám cưới lần 2 của Lê Phương – toàn sao hội tụ từ nhà trai qua nhà gái

Sau nhiều thử thách và sóng gió thì sáng ngày 8-8-2017 Lê Phương đã chính thức kết hôn lần 2 cùng tình trẻ Trung Kiên, tại quê nhà ở Trà Vinh. Điểm đặc biệt của đám cưới sao Việt này là đội hình bê tráp cả nhà trai lẫn nhà gái  toàn diễn viên điện ảnh.

Đội hình nhà gái gồm: diễn viên Dương Cẩm Lynh, Thúy Diễm, Diệp Bảo Ngọc, Thanh Trúc. Đội hình nhà trai thì có: Nam Cường, Trương Minh Quốc Thái, Trung Dũng, Võ Minh Lâm, Quốc Trường.

Tất cả mọi người đều có mặt ở Trà Vinh từ ngày hôm qua để giúp đỡ cô bạn thân trong ngày vui này.

Vào cuối năm 2017 và sang đầu năm 2018 tới đây, showbiz Việt sẽ chứng kiến thêm 3 đám cưới nữa của người mẫu Chúng Huyền Thanh, ca sĩ Lâm Khánh Chi và đạo diễn – diễn viên Võ Thanh Hòa.

Chúng ta cùng chờ xem dàn bê tráp của những đám cưới này có hoành tráng như các lễ cưới vừa kể trên không nhé!

Nguồn: sưu tầm

Các tin cũ hơnHỗ trợ khách hàng

Tổng lượt truy cập:

20,210,890

Truy cập hôm nay:

510

Đang trực tuyến:

13