, Ngôn ngữ:

Việt Nam | English

Đầm xinh cho cô phù dâu bé


 Những cô phù dâu bé xúng xính trong cánh áo đầm xinh xắn mang lại cho nghi lễ và bữa tiệc cưới gam màu tươi sáng nhẹ nhàng, cũng như bản sắc riêng cho đám cưới của bạn.

 

 

Nhiều cô dâu thường chọn các cô bé có cùng độ tuổi và chiều cao để tạo sự cân đối hài hòa cho những cô dâu phụ nhỏ xinh khi xuất hiện trước quan khách trong lễ cưới. Cũng không nhất thiết phải đồng nhất về màu sắc và kiểu dáng áo đầm cho các cô phù dâu bé.

Có thể chọn nhiều gam màu tươi sáng cũng như dáng áo đầm khác nhau để thêm vào những chi tiết thú vị cho không khí đám cưới. Các nhà thiết kế thời trang không quên đưa ra những gợi ý trang phục mới nhất cho các cô bé phù dâu trong mùa cưới cuối năm này.

Thường các đám cưới phương Tây hay chọn hai tông màu làm nền trong đám cưới. Đó có thể là màu đỏ thẫm đi cùng với màu nhũ vàng, màu tím hoa cà đi cặp với màu nhũ bạc. Trên nền hai cặp gam màu này, người ta dễ dàng chọn những gam màu "ăn tông" cho các cô phù dâu bé. Bạn có thể chọn cho các cô phù dâu nhỏ bộ áo đầm cùng tông màu chính của đám cưới với nhiều sắc đậm nhạt khác nhau.

Vẻ đẹp thiên thần vốn có của các cô phù dâu bé vốn không cần những thiết kế thời trang quá cầu kỳ. Tất cả đường nét cách tân trên bộ đầm dành cho cô phù dâu nhỏ xinh chỉ là những nếp xếp phồng lớn sau lưng, những hàng hạt kim sa điểm xuyết giản dị trên ngực áo, những nếp vải viền mang gam màu tương phản nơi chân váy, những bông vải lớn nhẹ nhàng rơi trên thân đầm...

Những gam màu sáng như trắng, kem, xanh da trời nhạt, tím hoa cà... trên nền kiểu dáng đầm cổ điển dưới đây có thể phù hợp cho các cô bé ở các độ tuổi 5-6 tuổi đến trên 10 tuổi. Kiểu dáng vô cùng đơn giản và cổ điển với phần thân đầm xòe rộng từ vòng eo, chất liệu lụa buông mềm hoặc voan nhún bung chân váy tôn thêm nét đẹp thiên thần cho cô phù dâu bé.  

 

Post by Mrs: H.Hương  

Các tin cũ hơnHỗ trợ khách hàng

Tổng lượt truy cập:

10,072,855

Truy cập hôm nay:

481

Đang trực tuyến:

24