logo-zalo.png

, Ngôn ngữ:

Việt Nam | English

Đại gia Singapore đón dâu bằng 12 siêu xe Lamborghini


Chú rể lái chiếc Bentley đen sang trọng, bao quanh là 12 chiếc Lamborghini đủ màu sắc.

Năm 2007, Shawn - Marilyn gặp gỡ lần đầu trong một bữa tiệc hóa trang cùng nhóm bạn chung. Cặp đôi tình cờ ngồi cạnh nhau suốt buổi tiệc và dành hàng giờ để nói chuyện, tìm hiểu nửa kia. Buổi hẹn hò đầu tiên của họ diễn ra chỉ một tuần sau đó.

Trong khi Shawn có tính cách hướng ngoại, cởi mở, sôi nổi thì Marilyn là một cô gái dịu dàng và có phần nhút nhát. Sự bù trừ hoàn hảo đó đã mang cặp đôi đến với nhau. Năm 2009, biến cố lớn xảy ra khi Shawn phát hiện khối u lạ ở não và phải trải qua đợt xạ trị kéo dài 6 tuần. Marilyn đã luôn ở bên cạnh chăm sóc, động viên Shawn cùng vượt qua những ngày tháng khó khăn.

Năm 2013, cặp đôi tiếp tục nhận tin dữ khi bác sĩ phát hiện khối u não thứ hai của Shawn. Đây là một khối u hiếm gặp và có chiều hướng lan xuống xương sống. Lúc này, Marilyn quyết định xin thôi việc ở ngân hàng để dành toàn bộ thời gian chăm sóc bạn trai. Trong suốt 8 tháng ở bệnh viện, Shawn đã trải qua 1 ca phẫu thuật xương sống và 6 đợt hóa trị . May mắn đã mỉm cười với cặp đôi khi Shawn khỏe mạnh trở lại.

Với Shawn, Marilyn không chỉ là người yêu mà còn là người bạn đời tri kỷ cùng anh vượt qua mọi thử thách. Cặp đôi quyết định tổ chức đám cưới sau gần 9 năm bên nhau. Lễ rước dâu bằng dàn siêu xe của Shawn và Marilyn đã làm xôn xao mạng xã hội Singapore. Chú rể lái chiếc Bentley đen sang trọng, bao quanh là 12 chiếc Lamborghini đủ màu sắc.

Phần lớn số xe này thuộc sở hữu của gia đình Shawn.

Dàn phù rể là những người bạn thân thiết của Shawn lái siêu xe đến đón dâu.

Marilyn trong bộ soiree và voan trắng muốt hồi hộp đợi phu quân đến.

Sau lễ đón dâu, cặp đôi đến nhà thờ để tiến hành nghi lễ trao lời nguyện thề trước cha xứ. Tiệc mừng được tổ chức ở một khách sạn 6 sao tại đại lộ Orchard vào buổi tối cùng ngày.

Sân khấu trong dạ tiệc được trang trí với những bông hoa khổng lồ tông hồng tím theo sở thích của Marilyn.

Nguồn: sưu tầm

Các tin cũ hơnHỗ trợ khách hàng

Tổng lượt truy cập:

20,160,457

Truy cập hôm nay:

109

Đang trực tuyến:

132