, Ngôn ngữ:

Việt Nam | English

Còn 4 tháng nữa mới đến ngày cưới, nếu đặt cọc trước tôi được lợi gì ?


Khách hàng thân mến ! việc quyết định chọn cho mình một nơi tổ chức cưới chuyên nghiệp là một việc khó, hơn nữa nếu quyết định nhanh chóng thì cũng chưa phải là giải pháp hay tuy nhiên đó là suy nghĩ theo một hướng.Xin mời theo dõi chia sẻ chân tình của khách hàng chúng tôi để hiễu rõ thêm về  vấn đề này!

Khách hàng  chúng tôi chia sẻ :

Tôi đã từng tổ chức cưới khi tôi đặt chân vào một dịch vụ thông thường như studio ở đường 3/2 tôi cũng rất thích ở đó nhưng mà tôi còn do dự về giá cả nơi đây, thế là tôi và chồng của tôi lại dắt tay nhau đi thăm dò giá cả chụp album một số nơi nữa nhưng có nơi thì giá quá cao ( tất nhiên dịch vụ họ tốt ) nhưng chụp Album tới 14.000.000 đ không phải là con số nhỏ, vậy là lại tiếp tục lên đường tìm tiếp các dịch vụ khác...

Hơn một tuần mòn mỏi tìm giá tôi gặp bạn cũ của tôi, cô ấy vừa cưới vào tháng 6 năm nay nhờ vậy mà tôi biết được công ty Honey Bees.

Nơi đây giá dịch vụ mình thấy dễ chấp nhận nhất, chụp album cưới trọn gói chỉ với 7.900.000 đ thì đúng là cái giá dễ chấp nhận được, tôi và chồng tôi quyết định chọn nơi đây làm nơi dừng chân sau mấy tuần dò giá bởi vì theo nhân viên tư vấn cho biết, giá dịch vụ có thể thay đổi theo từng tháng do vậy tôi và chồng tôi quyết định đặt cọc ngay sau khi được tư vấn để giữ giá cho đến ngày tổ chức cưới.

Khách hàng : Trương Thanh Lan

MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ :

Công ty tổ chức đám cưới trọn gói Honey Bees

Địa chỉ : 63 Hoàng Diệu - F.12 - Q.4 TP.HCM

Điện thoại : (08)35.088.306  -  (08)35.088.307

Email : honeybees_wp@yahoo.com.vn

website : http://dichvudamcuoi.com.vn/

Hân hạnh được phục vụ quý khách!

Các tin cũ hơnHỗ trợ khách hàng

Tổng lượt truy cập:

15,951,399

Truy cập hôm nay:

334

Đang trực tuyến:

10