, Ngôn ngữ:

Việt Nam | English

Áo dài cưới nói hộ niềm vui của tân nương trong ngày đại hỷ


Những thiết kế áo dài lột tả niềm vui hân hoan, hạnh phúc của tân nương sẽ là gợi ý đáng cân nhắc để cô dâu diện khi sánh bước bên tân lang trong ngày ăn hỏi, lễ vu quy.

Niềm vui ấy được thể hiện thông qua sắc màu tươi mới với đủ họa tiết tựa các cung bậc của sự hoan hỉ.  

Họa tiết hoa thêu nổi và những cánh hoa 3D điểm xuyết dọc thân áo hiện lên sống động qua kỹ thuật thêu và đính kết thủ công, tỉ mỉ. 

Trang phục mang phom dáng truyền thống với sắc hồng pastel nhẹ nhàng, đem đến vẻ đẹp ngọt ngào, dịu dàng cho tân nương. 

Không chỉ là trang phục thông thường, áo dài còn là cách để cô dâu truyền tải thông điệp hạnh phúc thông qua họa tiết trên nền lụa. 

Trang phục là tổng hòa của việc kết hợp nhiều kiểu họa tiết, hoa văn khác nhau, tôn sự duyên dáng, trẻ trung cho người mặc. 

Thiết kế áo dài nhiều họa tiết sẽ là lựa chọn dành cho cô dâu có thân hình mảnh mai, gầy guộc, giúp vóc dáng của tân nương cân đối hơn.

Chiếc áo dài có cổ trụ 2 cm không kén dáng và phù hợp với mọi dáng người. Khi lựa áo dài, bạn cũng nên chú trọng đường may, tránh thiết kế bó sát khiến vóc dáng cô dâu kém thanh thoát, thon gọn. 

Áo dài đỏ đem đến luồng sinh khí mới và có phần phóng khoáng, phù hợp với cô dâu trẻ tuổi. Các họa tiết đan xen trên tà áo lụa góp phần thể hiện tính cách năng động, tươi vui của nàng dâu. 

Áo dài cô dâu ngày càng đa dạng với muôn màu muôn trạng, có họa tiết hoa cỏ, chim muông giúp nàng dâu tái sử dụng vào các dịp khác nhau thay vì chỉ dùng trong ngày đại hỷ. 

Nguồn: ngoisao.net

Các tin cũ hơnHỗ trợ khách hàng

Tổng lượt truy cập:

16,060,888

Truy cập hôm nay:

139

Đang trực tuyến:

24