Ngày cưới quả là ngày trọng đại và tất nhiên bạn muốn tổ chức sao cho thật long trọng và đáng nhớ. Những ý tưởng độc đáo, mới lạ dưới đây có thể giúp bạn làm cho ngày vui ấy thật đặc sắc mà cũng không phải chi phí quá nhiều.

" />

, Ngôn ngữ:

Việt Nam | English

7 ý tưởng trang trí tiệc cưới độc đáo cùng hoa


Ngày cưới quả là ngày trọng đại và tất nhiên bạn muốn tổ chức sao cho thật long trọng và đáng nhớ. Những ý tưởng độc đáo, mới lạ dưới đây có thể giúp bạn làm cho ngày vui ấy thật đặc sắc mà cũng không phải chi phí quá nhiều.

 

Sáng tạo với hoa

Hãy chọn màu sắc, độ cao và loại hoa bạn thích (tulip, lan... chẳng hạn). Thuê những chiếc bình cao, đổ đầy nước và cho hoa chìm trong nước. Bạn có thể dùng vài bông tulip, vài nhánh lan hay các cành hoa thân cứng để tạo dáng. Sẽ tốn ít hoa hơn nếu bạn trưng hoa theo những cách độc đáo.

Ánh sáng rực rỡ

Nến là một trong những cách đơn giản và rẻ tiền nhất để tạo nên không khí trang trọng trong khán phòng. Hãy dùng những đế nến đơn giản để trang trí hai bên thảm cô dâu và chú rể bước ra. Nến sẽ tạo ánh sáng thật rực rỡ khi đôi bạn bước đi bên nhau như thể đang bước vào một cuộc sống hôn nhân đầy ánh sáng.

Sử dụng một tông màu

Bạn có thể sử dụng một tông màu chung cho lễ tiệc của mình, thực khách sẽ chú ý vào tổng thể, như vậy bạn cũng không cần cầu kỳ với các chi tiết. Ví dụ, rất ít người nhận thấy bạn đang thay những bông hồng đắt tiền bằng hoa cẩm chướng hay cúc Nhật màu hồng, miễn là màu của hoa hoà vào tông màu chung của tiệc cưới. Hãy dùng khăn trải bàn màu hồng nhạt thật đẹp, như vậy hoa, khăn và giấy ăn cùng tông màu trông sẽ rất trang nhã và nổi bật.

Khay đựng đồ ăn độc đáo

Thay vì phục vụ dọn đồ ăn cho thực khác trên những khay nhôm đơn điệu, bạn có thể yêu cầu nhà hàng thay bằng những chiếc khay tre để tiệc cưới có nét độc đáo riêng.

Đồ uống bắt mắt

Bên cạnh những thực khách nam uống rượu bằng ly, các nữ khách sẽ có những chiếc cốc đựng đồ uống độc đáo mà bạn chẳng tốn mấy công. Bạn hãy làm chiếc que khuấy hình lá cờ bằng cách quấn thêm vào đầu que mảnh giấy cứng hình chữ nhật và dán lên đó một bông cúc nhỏ màu vàng hay màu xanh.

Bàn tiệc tráng miệng

Trong khi tiệc cưới đang diễn ra thì những phụ tá của bạn sẽ dọn một bàn với các đồ tráng miệng. Thực khách sẽ rất thích tiệc buffet tráng miệng này. Bạn hãy mua sẵn các loại bánh ngọt, bánh hình cốc, kem... và bày chúng trên các giá nhiều tầng đơn giản và đẹp. Bố trí sẵn những hộp carton dán nhãn in tên và ngày cưới của hai bạn, thắt dây ruybăng để thực khách có thể thoải mái đem bánh về làm quà sau tiệc cưới.

Lời từ biệt ngọt ngào

Sau khi đã dự một bữa tiệc ấm cúng và ngon miệng, thực khách sẽ còn phải nhớ đến các bạn một lần nữa khi về nhà mở hộp quà tạm biệt mà các bạn đã chuẩn bị rất cẩn thận với những chiếc kẹo đường xinh xắn trong hộp giấy bóng kính trang trọng.

Post by Mrs: H.Hương

Các tin cũ hơn



Hỗ trợ khách hàng

Tổng lượt truy cập:

16,174,798

Truy cập hôm nay:

643

Đang trực tuyến:

12